Giới thiệu cuộc thi

Cuộc thi “Biết ơn hóa hành động - Lấm bẩn thêm tự hào” được thực hiện bởi nhãn hàng OMO thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam để tôn vinh những lấm bẩn tự hào từ những người hùng thầm lặng, họ là những người không ngại lấm lem để góp phần mang những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng. Mùa Tết Quý Mão 2023 này, hãy cùng OMO “biết ơn hóa hành động” để mang Tết đến cho những “anh hùng thầm lặng” ở quanh ta.

Mỗi bài dự thi hợp lệ sẽ đóng góp 5.000VNĐ vào Hành trình tôn vinh Lấm bẩn tự hào của OMO tết Quý Mão 2023, mang đến những món quà Tết ý nghĩa đến:
(1) Vườn quốc gia Cà Mau (trao tặng cây giống quý hiếm) & các kiểm lâm viên/lực lượng chức năng bảo vệ rừng tại vườn quốc gia Mũi Cà Mau & Tràm Chim
(2) Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ của mẹ Sông Hương & Trại trẻ em mồ côi do Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh
(3) Các nhân viên vệ sinh đường phố tại TP.HCM

Đối tượng tham gia:

Tất cả công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc hiện đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam

Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 16 tuổi thì cần có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 16 tuổi trở lên) và giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) để có thể nhận thưởng.

Phạm vi tổ chức:

Chương trình được triển khai trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Cuộc thi “Biết ơn hóa hành động - Lấm bẩn thêm tự hào” được tổ chức trên microsite tại địa chỉ omolambantuhao.kenh14.vn

Thời gian tổ chức:

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 07/12/2022 - 31/12/2022.

Người tham gia truy cập vào microsite tại tại địa chỉ omolambantuhao.kenh14.vn và chọn 1 trong 2 thử thách sau:

Chủ đề 1: Biết ơn hóa hành động

Bước 1: Truy cập Microsite cuộc thi và chọn tham gia ngay Chủ đề 1: “Biết ơn hóa hành động”.
Bước 2: Đăng tải 01 hình tranh vẽ, thiệp tự làm hoặc hình chụp ghi lại hành động biết ơn bất kỳ và chia sẻ câu chuyện ý nghĩa về lòng biết ơn với một người hùng thầm lặng.
Bước 3: Nhấn gửi và Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân kèm theo đủ bộ Hashtag #OMO #BietOnHoaHanhDong #LamBanThemTuHao #TetBietOn và kêu gọi người thân, bạn bè bình chọn cho bài dự thi.

Chủ đề 2: Lấm bẩn thêm tự hào

Bước 1: Truy cập Microsite cuộc thi và chọn tham gia ngay Chủ đề 2: “Lấm bẩn thêm tự hào”.
Bước 2: Trang trí chiếc áo lấm bẩn từ hào cùng OMO kèm thông điệp biết ơn mình muốn gửi gắm tới những người anh hùng thầm lặng.
Bước 3: Nhấn gửi và Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo đủ bộ Hashtag #OMO #BietOnHoaHanhDong #LamBanThemTuHao #TetBietOn và kêu gọi người thân, bạn bè bình chọn cho bài dự thi.

GIẢI THƯỞNG QUAY MAY MẮN

01 bài dự thi = 03 lượt quay may mắn
(chỉ áp dụng cho 02 bài dự thi đầu tiên,
tương ứng với mỗi chủ đề)

01 lần bình chọn = 01 lượt quay may mắn
(chỉ áp dụng cho 03 lượt bình chọn đầu tiên)

GIẢI BÌNH CHỌN

3 giải cho mỗi chủ đề

VOUCHER GOT IT

1,000,000 đồng
01 tài khoản không giới hạn tổng lượt tham gia và tổng lượt bình chọn

*** Chỉ có thể bình chọn tối đa 03 lần cho 01 bài dự thi
*** Bình chọn bằng cách chia sẻ bài dự thi trên trang cá nhân

Kết quả giải bình chọn công bố ngày 07.01.2023 trên trang web omolambantuhao.kenh14.vn
fanpage OMO Việt Nam

Cách thức chọn người trúng giải

Quay may mắn: Nhận lượt quay may mắn và đường dẫn tới trang quay may mắn sau khi hoàn thành bài dự thi hoặc bình chọn cho bài dự thi khác.

Giải bình chọn: Dựa trên lượt bình chọn cao nhất được tổng hợp vào cuối ngày 31/12/2022.

Cách thức công bố và trao thưởng

Quay may mắn: Kết quả được công bố ngay sau khi hoàn thành lượt quay. Lượt quay may mắn từ chương trình sẽ được sử dụng đến hết 20.01.2023. Đối với quà thẻ điện thoại sẽ được được trao tặng ngay sau khi quay.Đối với quà vật lý sẽ được gửi chậm nhất 45 ngày sau khi chương trình kết thúc vào 21/01/2023.

Giải bình chọn: Kết quả sẽ được tổng kết vào ngày 31/12/2022 và công bố vào ngày 07/01/2022 trên trang microsite và trang fanpage OMO (người dự thi sẽ gửi lại thông tin cá nhân đến trang fanpage OMO để nhận quà)

Các lưu ý khác:

Nội dung bài dự thi sẽ được kiểm duyệt trước khi xác nhận và đăng tải. Bài viết phải được chia sẻ công khai cho tới khi chương trình kết thúc.

Đường dẫn vào trang quay may mắn sẽ được cung cấp sau khi nộp bài dự thi đầu tiên hoặc bình chọn bài dự thi đầu tiên.

Khi truy cập vào trang quay may mắn, tài khoản của bạn sẽ được gắn liền duy nhất với số điện thoại đăng ký lần đầu tiên, bạn sẽ sử dụng số điện thoại này để tiếp tục đăng nhập cho những lần quay tiếp theo.

Bạn nên đăng ký số điện thoại ngay sau khi có đường dẫn và bảo mật đường dẫn cá nhân của mình để đảm bảo quyền lợi.

Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký cho một tài khoản duy nhất đã dự thi trên Kênh14.

Mọi quyết định của ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Các nội dung dự thi sẽ thuộc quyền sở hữu của nhãn hàng, nhãn hàng có thể sử dụng hình ảnh bài dự thi cho mục đích truyền thông phù hợp và hợp pháp.

Email của người chơi cung cấp chỉ phục vụ duy nhất cho việc thông báo các thông tin chương trình trong khuôn khổ cuộc thi này, và không phục vụ cho các mục đích khác. BTC sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin email nào của người chơi sau khi chương trình kết thúc.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm bài đăng công bố cuộc thi từ ngày 07/12/2022 trên trang web omolambantuhao.kenh14.vn. Bằng cách tham gia thử thách, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam đồng hành và cung cấp giải thưởng Máy giặt/Tủ lạnh Panasonic.

Quy định về quyền hạn, trách nghiệm của BTC và người tham gia

1. Quyền hạn và trách nhiệm của BTC:

Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của thử thách.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về thử thách được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

BTC cùng đơn vị đồng hành Unilever Việt Nam (cụ thể nhãn hàng OMO Việt Nam) được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về thử thách hoặc thương hiệu (nếu có) trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc thử thách. Đối với các bài dự thi được lựa chọn, BTC sẽ được quyền sử dụng hình ảnh vô thời hạn và không phải chịu bất kỳ chi phí mua bản quyền hình ảnh nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh/file gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Người tham gia không có quyền khiếu nại hay kiến nghị dưới mọi hình thức.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định thử thách. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác, trường hợp gian lận về tương tác và các yêu cầu của bài dự thi.

Email của người chơi cung cấp chỉ phục vụ duy nhất cho việc thông báo các thông tin chương trình trong khuôn khổ cuộc thi này, và không phục vụ cho các mục đích khác. BTC sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin email nào của người chơi sau khi chương trình kết thúc.

Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo công khai trên Fanpage của OMO.

2. Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia:

Người chơi chiến thắng thử thách phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) với BTC.

Người chơi có tên trong danh sách chiến thắng phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 72 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

Người nhận giải thưởng cần phải đóng thuế thu nhập cá nhân với mức thuế cần đóng bằng 10% của giá trị phần thưởng.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm bài đăng công bố cuộc thi từ ngày 07/12/2022 trên trang web omolambantuhao.kenh14.vn. Bằng cách tham gia thử thách, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.

File hình ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người chơi. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi trong cuộc thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của thử thách. BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào trong trường hợp này.

Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các sản phẩm thuộc các công ty F&B khác không phải thương hiệu của Unilever Việt Nam.

File hình ảnh tham gia đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của thử thách, kể cả sau khi đã trao giải.